CHO THUÊ STUDIO CHỤP ẢNH

LEX STUDIO

Lex Studio cung cấp không gian chụp ảnh với đa dạng góc chụp, đồ concept và đầy đủ trang thiết bị phục vụ cho nhu cầu quay chụp.

Thông tin thuê studio:

Hiện tại Lex Studio đang áp dụng giá ưu đãi cho khách hàng – thuê càng nhiều giờ, giá càng rẻ:
– Các ngày trong tuần (trừ T7, CN): Thuê dưới 4 tiếng – giá 150K/h; Thuê từ 4 tiếng trở lên giá thuê giảm dần theo các giờ thuê tương ứng 150K – 130k – 110k – 90k (tối thiểu 90k)
– Thứ 7, CN : Thuê dưới 4 tiếng – giá 180K/h; Thuê từ 4 tiếng giá thuê giảm dần theo các giờ thuê tương ứng 180k – 160k – 140k – 120k (tối thiểu 120k)
– Giá gốc ngoài các chương trình ưu đãi: 200.000vnđ/h

Trong thời gian áp dụng ưu đãi, Khách hàng thuê studio chụp ảnh tại Lex Studio được thoải mái chụp choẹt mà không giới hạn số lượng góc chụp. Lex cũng đã lên sẵn một số góc chụp nếu như bạn cảm thấy bí ý tưởng.

Hiện tại trong chương trình ưu đãi, Lex Studio hỗ trợ các bạn hết mức về trang thiết bị hỗ trợ quay/chụp. Bạn chỉ việc đặt lịch sau đó vác mẫu và máy đến chụp thôi!

Với những đơn vị muốn chụp ảnh sản phẩm thì đây chính là chính sách ưu đãi vô cùng tuyệt vời – không giới hạn đồ concept!

Không gian chụp thoải mái với phòng điều hòa, kỹ thuật hỗ trợ khi cần, cùng lên ý tưởng chụp…

Lex Studio chỉ hỗ trợ ekip tối đa 4 người – chúng tôi sẽ tính thêm chi phí khi phát sinh thêm người.

Trường hợp bạn thuê studio để quay và cần sử dụng đèn chuyên dụng để quay thì chúng tôi sẽ tính phí thuê đèn quay.

Bạn đang cần tìm địa chỉ cho thuê studio tại Hà Nội với mức giá phù hợp? Lex Studio chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng! Chúng tôi có 1 không gian riêng với các góc chụp, concept phục vụ cho nhu cầu chụp ảnh cho trẻ em/newborn. Rộng hơn thế nữa là một không gian với đầy đủ trang thiết bị và đồ dùng để chụp ảnh gia đình, chụp ảnh bầu, chụp ảnh sản phẩm, chụp ảnh beauty… và cả chụp ảnh cưới tại studio.

Với 1 phòng được thiết kế nhiều góc cùng trang thiết bị đầy đủ hỗ trợ quay/chụp sẽ rất thuận tiện cho các bạn tận dụng tối đa công năng của studio. Nếu bạn muốn quay vlog hay một video ngắn giới thiệu sản phẩm – Lex Studio có góc tường cong trắng chuyên dụng để thực hiện điều đó, cùng 2 đèn kino trợ sáng tối đa. Còn nếu bạn muốn chụp ảnh sản phẩm với phông nền – Lex Studio có phông chụp cho bạn với các màu: trắng, đỏ, đen, vàng be, vàng chanh, xanh da trời nhạt. Như vậy chắc là quá đủ để bạn thực hiện dự án chụp ảnh sản phẩm hay chụp ảnh profile rồi

Ngoài chức năng chính phục vụ chụp ảnh sản phẩm, các góc còn lại tại Lex Studio là các concept dự sẵn theo nhiều phong cách khác nhau – phù hợp cho chụp nhóm bạn, chụp ảnh cá nhân beauty, chụp ảnh doanh nhân, chụp ảnh gia đình, chụp ảnh đôi couple… Và bạn hoàn toàn chủ động trong việc sáng tạo thêm các concept phù hợp với mong muốn của mình.

Nếu bạn là nháy, chỉ cần liên hệ đặt lịch trước và vác máy đến chụp – Lex Studio đã cung cấp đầy đủ trang thiết bị hỗ trợ bạn hoàn thành “nhiệm vụ”. Kể cả bạn không chuyên, chúng tôi cũng sẵn sàng setup cùng bạn! Ngoài ra Lex Studio cũng cung cấp các gói dịch vụ chụp ảnh trọn gói từ thợ chụp cho tới chỉnh sửa hoàn thiện album ảnh.

(Chương trình ưu đãi bắt đầu áp dụng từ 19/11/2019)

HOẶC HOTLINE:

0962.961.689

0962.961.689
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon